Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển chính thức của từng đợt sẽ thông tin trong thông báo tuyển sinh của Trường. Tùy tình hình tuyển sinh các đợt của Trường, Hội đồng tuyển sinh sẽ quyết định các ngành, chỉ tiêu cho các đợt tiếp theo nếu còn chỉ tiêu.

Thông tin tuyển sinh CAO HỌC và ĐẠI HỌC năm 2020 ngành Kinh doanh quốc tế đại học Hoa Sen

Khi bạn chọn HSU, bạn có thể tự tin vào lựa chọn đúng đắn của mình. Bạn sẽ được trải nghiệm trong một môi trường học tập quốc tế, tự tin khẳng định bản thân để khác biệt, tích lũy các kỹ năng mềm cho nghề nghiệp tương lai. Tại HSU, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo dựng nền tảng vững chắc trên hành trình chinh phục tri thức, trở thành những công dân toàn cầu hội nhập vào quốc tế.
UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) là một trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, đam mê nghiên cứu khoa học, sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng sinh viên. Hơn thế nữa, HSU là trường tiên phong đưa Giáo dục khai phóng vào đào tạo đại học, có nhiều chương trình đạt chuẩn kiểm định khu vực và quốc tế.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP Theo xu hướng phát triển, việc làm cũng thay đổi nhanh chóng như sự tiến bộ công nghệ. Sự thay đổi này đem đến nhiều cơ hội hấp dẫn cho sinh viên tốt nghiệp. Trường Đại học Hoa Sen sẽ trang bị cho bạn những kiến thức, kỹ năng mềm, tác phong chuyên nghiệp có thể thuyết phục nhà tuyển dụng, sẵn sàng nắm bắt cơ hội nghề nghiệp hiện tại và tương lai.

Bộ môn Kinh Doanh Quốc tế (KDQT) luôn có khoảng 10 – 12 giảng viên, nhưng rất năng động và hiệu quả hoạt động khá cao với qui mô hơn 1.000 sinh viên đang theo học, hiện nay Bộ môn KDQT là một trong các bộ môn có tốc độ tăng trưởng nhanh về khả năng thu hút sinh viên của Khoa Kinh tế - Quản Trị.  >>>>>> Xem chi tiết tại website Đại học Hoa Sen

Sinh viên học các ngành KDQT được giảng dạy bởi 1 Phó Giáo sư, 3 tiến sĩ, 2 NCS tiến sĩ và 6 thạc sĩ, các giảng viên đều có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và kinh nghiệm giảng dạy cao liên quan đến các ngành KDQT mà bộ môn đang quản lý:

 • Logistics Ngoại thương
 • Thương mại điện tử
 • Chuyên ngành Kinh doanh dịch vụ vận tải (đang xúc tiến mở để tuyển sinh cho năm học 2021)
 • Phối hợp với bộ môn MIS để mở chương trình đào tạo ngành Kinh tế số
 • Phối hợp với bộ môn Tài chính để phát triển chương trình đào tạo ngành Bảo hiểm (với các phần Bảo hiểm hàng hải và Bảo hiểm hàng hóa xuất – nhập khẩu)
 • Đang xây dựng kế hoạch đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành KDQT và ngành Logistics

>>>>>> Xem chi tiết tại website Đại học Hoa Sen

Sinh viên tốt nghiệp các ngành học do Bộ môn KDQT đào tạo có năng lực cao với trình độ trình độ chuyên môn tốt và tiếng Anh tuyệt vời.

Bộ môn còn có định hướng về phát triển năng lực tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên khi những kế hoạch hành động được trưởng bộ môn (Tiến sĩ ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế) vạch ra sát với thực tiễn và phối hợp triển khai cùng các câu lạc bộ sinh viên, các thầy cô trong bộ môn và các doanh nghiệp.

Trong thời gian học tập tại trường đại học Hoa Sen với ngành KDQT, sinh viên sẽ được cọ sát thực tế với hai kỳ thực tập trải nghiệm tại doanh nghiệp là Thực tập nhận thức (7 tuần) và Thực tập tốt nghiệp (12 tuần); ngoài ra sinh viên còn được đi học thực tế tại các doanh nghiệp (fieldtrip) như cảng Tân cảng (Cát Lái), cảng Hải Phòng, cảng Đồng Tháp, Cần Thơ…. hoặc đi thực địa ở những nơi có giao dịch thương mại sôi động như Biên giới Việt Nam – Trung Quốc, Biên giới Việt Nam - Cambodia…

Thông tin đối với chương trình MBA: 

 • Ngày ôn thi đầu vào: 28/9/2020 
 • Ngày thi đầu vào 17-18/10/2020
 • Nhập học: 01/11/2020
 • Nộp hồ sơ và lệ phí tại Trường Đại học Hoa Sen - số 8 Nguyễn văn Tráng - Quận 1 - phòng 203

Thông tin cho hệ đại học:

 •  Ngành Kinh doanh Quốc tế hiện bao gồm 3 ngành: Thương mại điện tử 
 • Logistics và Kinh doanh xuất nhập khẩu
 • Cơ hội việc làm lớn (làm việc cho các công ty nước ngoài, công ty kinh doanh XNK, công ty logistics, Lazada, Amazon, Shopee...)
 • Thu nhập cao
 • Có việc làm ngay từ khi bạn chưa tốt nghiệp (năm thứ ba)
 • Thực hành, thực tập tại hiện trường, tại phòng môn phỏng (như thật) để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp ngay từ khi học năm thứ hai.

21/09 - 04/10 -Nhận hồ sơ
06/10(Dự kiến) Công bố trúng tuyển 
>>>>>> Xem chi tiết tại website Đại học Hoa Sen

Ý KIẾN BẠN ĐỌC